Chơi cờ bạc có trách nhiệm

Cờ bạc vốn là bộ môn giải trí siêu hấp dẫn, nhưng nếu không cẩn thận thì nó có thể khiến bạn mất kiểm soát từ tiền bạc đến tâm trí.

Nhacaifi88.com luôn mong muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, giải trí cũng như các giải pháp cờ bạc.

Vì vậy, chúng tôi muốn khuyến khích tất cả mọi người chơi cờ bạc có trách nhiệm, không để ảnh hướng tới cuộc sống của bản thân và gia đình.

Tại sao cờ bạc gây nghiện?

Nghiện cờ bạc là một trạng thái tâm lý mà người chơi không kiểm soát được các hành vi chơi bạc của mình. Từ đó, nó dẫn đến những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, gia đình, người thân.

Nghiện cờ bạc không những ảnh hưởng tâm lý người chơi như là dễ nổi nóng, cáu bẩn, stress do thua cờ bạc; mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe như tăng nhịp tim, thậm chí dẫn đến cái chết.

Không ít người đã tự tử chỉ vì chơi và nợ nần cờ bạc!

Vì vậy, Nhacaifi88.com luôn mong muốn người chơi làm chủ bản thân, chơi cờ bạc có trách nhiệm.

Làm thế nào để chơi cờ bạc có trách nhiệm

Nhacaifi88.com quan tâm đến khách hàng nên chúng tôi áp dụng nhiều biện pháp khác nhau nhằm giúp người chơi đánh cờ bạc có trách nhiệm. Cụ thể như sau:

Đặt hạn mức tiền chơi mỗi lần

Hãy tự đặt giới hạn tiền chơi, thì cho dù thắng hay thua bạn cũng sẽ cần phải dừng lại ngay. Không đi quá giới hạn tiền mà bạn đã đặt ra rồi.

Đặt hạn mức nạp tiền

Hạn mức nạp tiền này giúp bạn kiểm soát tài khoản, tài chính. Ví dụ mỗi lần nạp tiền vài chục triệu, chơi hết là nghỉ không nạp thêm.

Đặt hạn mức thời gian chơi

Mỗi ngày chỉ chơi trong từng nào thời gian, nói cách khác tự mình quy định thời gian chơi cờ bạc giải trí chiếm bao nhiêu % quỹ thời gian của mình. Và để dù thắng hay thua thì cũng …đi ngủ/ đi làm/ chơi cái khác.

Học cách làm chủ tâm lý, kiểm soát tâm lý chính mình

Đây có lẽ là điều quan trọng nhất vì có làm chủ được tâm lý thì mới làm chủ được tất cả những điều còn lại. Tâm lý chơi thậm chí còn ảnh hưởng đến thắng/ thua. Vì vậy, hãy học cách kiểm soát tâm lý.

Độ tuổi chơi cờ bạc

Mỗi quốc gia có quy định riêng về độ tuổi chơi cờ bạc. Đối với Việt Nam, nếu người chơi dưới 18 tuổi thì được xem là vi phạm pháp luật.

Nếu Nhacaifi88.com phát hiện thì sẽ tự động vô hiệu hóa tài khoản ngay lập tức.

Chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ trẻ vị thành niên và không ủng hộ sai trái. Đồng thời, cũng mong muốn cha mẹ hãy cẩn trọng để con cái không bị ảnh hưởng bằng cách:

  • Bảo vệ tài khoản bằng mật khẩu an toàn
  • Không để màn hình máy tính, tivi, điện thoại, ipad hay bất cứ đồ điện tử nào khi đang chơi trước mặt trẻ em
  • Sử dụng phần mềm ngăn chặn trẻ em truy cập trang không phù hợp
  • Tốt nhất là mở trình duyệt ẩn danh khi chơi

Xác định chơi cờ bạc chỉ để giải trí

Cờ bạc là để giải trí, có lúc thắng và cũng có khi thua. Hãy luôn chơi cờ bạc có trách nhiệm để nó không ảnh hưởng đến cuộc sống quá nhiều.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: